Kinh nghiệm của PIO - Lợi ích của bạn

Với các sản phẩm, giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin của chúng tôi, các đối tác/ khách hàng sẽ là người trải nghiệm thành công và đón nhận lợi ích.

Our experience is yours

Hợp tác cùng phát triển - tạo dựng tương lai doanh nghiệp. Đến với PIO, bạn sẽ có sức mạnh, lợi ích từ công nghệ và giải pháp của chúng tôi.

Tên giao dịch:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIỆT NAM


Tên tiếng Anh:
VIET NAM PUBLIC INFORMATION ONLINE JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: PIO., jsc
Địa chỉ: 8B phố Phùng Khắc Khoan, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 04 39763500 – Email: info@pio.vn – Website: http://www.pio.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0103020008 – Mã số thuế: 0102391190.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hình thành và phát triển từ một nhóm lập trình viên chuyên gia công dự án cho các công ty công nghệ trong nước và nước ngoài từ năm 2005. Đầu năm 2007,  nhóm với một số ý tưởng và giải pháp công nghệ mới, cùng với trình độ kinh nghiệm đã tích lũy được qua 2 năm gia công phần mềm cho các công ty công nghệ trong và ngoài nước, đã quyết định thành lập Công ty cổ phần công nghệ truyền thông trực tuyến Việt Nam với tên giao dịch PIO ., jsc.
Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ngoài việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm phần mềm, PIO còn tư vấn xây dựng giải pháp công nghệ thông tin và cung cấp các giải pháp quản trị và bảo trì hệ thống công nghệ thông tin cho khách hàng.