Giải pháp

Kinh nghiệm của PIO - Lợi ích của bạn

Với các sản phẩm, giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin của chúng tôi, các đối tác/ khách hàng sẽ là người trải nghiệm thành công và đón nhận lợi ích.

Our experience is yours

Hợp tác cùng phát triển - tạo dựng tương lai doanh nghiệp. Đến với PIO, bạn sẽ có sức mạnh, lợi ích từ công nghệ và giải pháp của chúng tôi.

Đây là một giải pháp nền tảng cho phép tích hợp với các website hay các ứng dụng trực tuyến khác nhằm cung cấp cho người sử dụng khả năng giao dịch trực tuyến tiện lợi và đảm bảo an toàn.
Giải pháp XperienceTrade cung cấp cho người sử dụng những phương thức giao dịch nhanh chóng kết hợp với giải pháp bảo mật cao, cho phép người sử dụng theo dõi và thống kê hoạt động giao dịch của mình.
Đối với nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp là một hướng đi hiện đại theo xu thế phát triển, nhằm phục vụ khách hàng hiệu quả và thuận lợi hơn. Khách hàng sẽ được chăm sóc tốt hơn, thông tin sản phẩm sẽ tới tay người tiêu dùng nhanh chóng hơn, các hoạt động giao dịch sẽ dễ dàng kiểm soát và thống kê hơn, khả năng thu lợi nhuận lớn hơn với chi phí duy trì nhỏ hơn là kết quả đạt được khi tích hợp giải pháp XperienceTrade cho sản phẩm và dịch vụ của mình.
Các Hệ thống ứng dụng giải pháp XperienceTrade:

  • Website Quảng bá sản phẩm: là website quảng bá sản phẩm và cho phép người sử dụng đặt hàng và thanh toán trực tuyến thông qua các kênh thanh toán liên ngân hàng hoặc qua bên thứ ba.
  • Website Dịch vụ trực tuyến: là giải pháp tối ưu cho các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực thông tin và truyền thông. Người tiêu dùng thanh toán chi phí và được cung cấp các sản phẩm dịch vụ tương ứng trực tiếp thông qua mạng Internet một cách tự động.
  • Website Thương mại điện tử: là website dành cho các công ty, doanh nghiệp có các sản phẩm dịch vụ được quảng bá và giao dịch trực tuyến. Ngoài các hoạt động giao dịch trực tuyến, hệ thống còn hỗ trợ các tính năng chuyên biệt cho việc chăm sóc khách hàng, cập nhật những thông tin mới nhất về các sản phẩm dịch vụ tới người tiêu dùng và tư vấn hỗ trợ khách hàng trực tiếp.