Giải pháp

Kinh nghiệm của PIO - Lợi ích của bạn

Với các sản phẩm, giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin của chúng tôi, các đối tác/ khách hàng sẽ là người trải nghiệm thành công và đón nhận lợi ích.

Our experience is yours

Hợp tác cùng phát triển - tạo dựng tương lai doanh nghiệp. Đến với PIO, bạn sẽ có sức mạnh, lợi ích từ công nghệ và giải pháp của chúng tôi.

Giải pháp bao gồm một Hệ thống tích hợp website tin tức điện tử với hệ quản trị nội dung  phục vụ cho việc cung cấp tin tức trực tuyến nhanh chóng, thuận lợi mọi lúc mọi nơi.
Với giao diện website tin tức điện tử đẹp cuốn hút người đọc mà vẫn đảm bảo tính tiện lợi, dễ dùng cùng với sự bố trí hợp lý các chuyên mục tạo cho bạn đọc tiếp cận thông tin một cách nhanh nhất và tổng hợp nhất. Vấn đề lưu lượng người truy cập cùng lúc website tại một thời điểm (CCU) cũng được tối ưu sao cho ít tốn tài nguyên hệ thống nhất và phục vụ được nhiều độc giả nhất.
Hệ quản trị nội dung khả biến với nhiều tính năng hỗ trợ cho phóng viên và biên tập viên xuất bản tin tức một cách tiện lợi nhất ở mọi lúc mọi nơi. Các công cụ hỗ trợ việc xuất bản tin tức đơn giản và chuyên nghiệp mang đến cho phóng viên, biên tập viên sự tiện lợi và hiệu quả trong công việc, hỗ trợ tối đa các thông tin trao đổi giữa phóng viên, biên tập viên, thư ký tòa soạn, lưu lại mọi thông tin quản lý trong việc xuất bản, cập nhật, kiểm duyệt tin tức.
Hệ quản trị có thể phân quyền cho từng người dùng hay nhóm người dùng tới từng chức năng của hệ thống, cho phép người quản trị theo dõi được mọi thông tin chỉ cần một thao tác đơn giản và hỗ trợ các công cụ cập nhật thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.
Giải pháp XperienceNews được ứng dụng cho các tòa soạn báo giấy và báo điện tử hoặc website tin tức nội bộ của các công ty đáp ứng nhu cầu công bố thông tin và truyền thông trực tuyến.
Một số Hệ thống ứng dụng giải pháp XperienceNews:

  • Hệ thống Báo điện tử: trình bày dưới dạng website Tin tức điện tử trực tuyến, cung cấp thông tin đa dạng và thông minh, các nội dung thông tin được tổ chức theo các chủ đề và chuyên mục và cho phép người đọc tìm kiếm chính xác những thông tin mình cần theo thời gian và từ khóa.
  • Hệ thống Tin tức Thể thao: là dạng website điện tử chuyên biệt, cung cấp thông tin trong lĩnh vực thể thao. Nội dung thông tin được tối ưu hóa theo đặc thù của lĩnh vực thể thao, các tin nóng được cập nhật tự động ngay lập tức trên trang web mà người đọc không cần phải tải lại toàn bộ trang.
  • Hệ thống Thông tin Tài chính: cung cấp thông tin và những công cụ tính toán phục vụ ngành tài chính – ngân hàng. Hệ thống cho phép người quản trị nhập xuất dữ liệu từ nhiều định dạng file khác nhau, trích xuất và trình diễn số liệu thống kê theo dạng đồ thị, biểu đồ tương quan….