Giải pháp

Kinh nghiệm của PIO - Lợi ích của bạn

Với các sản phẩm, giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin của chúng tôi, các đối tác/ khách hàng sẽ là người trải nghiệm thành công và đón nhận lợi ích.

Our experience is yours

Hợp tác cùng phát triển - tạo dựng tương lai doanh nghiệp. Đến với PIO, bạn sẽ có sức mạnh, lợi ích từ công nghệ và giải pháp của chúng tôi.

Mang đến cho độc giả một cách tiếp cận mới và hiện đại với báo giấy, thuận tiện nhanh chóng phù hợp với thời đại công nghệ thông tin; giải pháp bao gồm website báo giấy phục vụ cho độc giả theo dõi trực tuyến các trang báo giấy đã xuất bản; hệ quản trị nội dung  phục vụ cho xuất bản báo giấy trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi và các ứng dụng hỗ trợ xuất bản chuyên nghiệp.
Giao diện website được tối ưu hóa cho mục đích truyền tải hình ảnh và nội dung chính xác như bản in trên giấy của tờ báo, cung cấp các tính năng hỗ trợ cho độc giả đọc báo giấy một cách thuận lợi nhất mà vẫn đảm bảo tốc độ truy cập.
 Hệ quản trị với các công cụ hỗ trợ việc xuất bản đơn giản và chuyên nghiệp mang đến cho phóng viên và biên tập viên sự tiện lợi và hiệu quả nhất, cho phép cung cấp từng loại chức năng tới từng đối tượng sử dụng để đảm bảo quy trình biên tập và xuất bản báo chí. Hệ quản trị cũng cho phép người sử dụng làm việc với nhiều dạng dữ liệu khác nhau và kết hợp chúng một cách hiệu quả.
Ngoài ra, giải pháp còn cho phép tích hợp một hệ thống thương mại điện tử phục vụ hoạt động phát hành và cung cấp nội dung theo nhu cầu. Hệ quản trị có tích hợp các công cụ phân phối thông tin trực tuyến hoặc qua email.
Giải pháp XperiencePress được ứng dụng cho các tòa soạn báo giấy, các công ty phát hành và phân phối nội dung nhằm mở rộng thị trường và giảm chi phí phát hành.
Một số Hệ thống ứng dụng giải pháp XperiencePress:

  • Hệ thống Gải pháp Tòa soạn điện tử: là giải pháp tích hợp đa chức năng phục vụ tòa soạn báo hoạt động mọi lúc, mọi nơi. Giải pháp cho phép tòa soạn, phóng viên biên tập, xuất bản và phân phối ấn phẩm của mình hoàn toàn trực tuyến không phụ thuộc vào đại điểm và thời gian. Các công cụ Phân phối và Thương mại trực tuyến sẵn sàng phục vụ độc giả bất cứ ở đâu và khi nào, đưa ần phẩm đến tay người dùng
  • Hệ thống website Sách truyện trực tuyến: thực hiện số hóa và xuất bản các dạng sách truyện trực tuyến, hỗ trợ người đọc tải về hoặc đọc trực tiếp trên website theo nhiều định dạng khác nhau.